Hoạt động cho vay mua nhà tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Hưng Đạo /Nguyễn Thuý Vy - Nguyễn, Thuý Vy
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành