Hoạt động tín dụng tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc dân phòng giao dịch Phú Lâm /Trương Nhật Anh - Trương, Nhật Anh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành