Bài tập Kỹ thuật điện /Nguyễn Kim Đính - Nguyễn, Kim Đính
Trình bày lời giải chi tiết của tất cà các bài tập cuối chương của cuốn kỹ thuật điện, gồm các vấn đề : Mạch điện, dòng điện hình sin, mạch điện ba pha, máy điện, máy biến áp, động cơ không đồng bộ, máy điện đồng bộ,...