Mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà Tp. Hồ Chí Minh /Nguyễn Lê Ngọc Trâm - Nguyễn, Lê Ngọc Trâm
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành