Một số giải pháp nâng cao hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Phương Nam chi nhánh Tân Định /Trương Thị Tuyết Trinh - Trương, Thị Tuyết Trinh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành