Mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Đông Sài Gòn /Trà Thị Thanh Lan - Trà, Thị Thanh Lan
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành