Mở rộng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - Chi nhánh Gia Định - PGD Bình Thạnh /Ngô Thị Thuỳ Linh - Trần, Thị Trang Đài
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành