Mở rộng hoạt động huy động tiền gửi tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Huyện Chợ Mới - An Giang /Nguyễn Kha Bình - Nguyễn, Kha Bình
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành