Nâng cao hiệu quả cho vay dài hạn của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Phước Long /Trần Thị Trang - Trần, Thị Trang
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành