Hoạt động tín dụng đối với cho vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank - Chi nhánh 1 /Trần Anh Dũng - Trần, Anh Dũng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành