Nâng cao hiệu quả quản trị vốn lưu động tại công ty SX DV XNK Kim Ngọc Minh /Nguyễn Thị Mai Trinh - Nguyễn, Thị Mai Trinh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành