Nâng cao hiệu quả quản trị vốn tại ngân hàng Agribank - Chi nhánh Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang /Nguyễn Việt Trung - Nguyễn, Việt Trung
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành