Nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân tại ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh 1 - Phòng giao dịch 10 TP.HCM /Nguyễn Sỹ Kiêm - Nguyễn, Sỹ Kiêm
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành