Nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam giai đoạn 20101 - 2012 /Nguyễn Thảo Vi - Nguyễn, Thảo Vi
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành