Hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng TMCP Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh /Đỗ Thị Phương Vy - Đỗ, Thị Phương Vy
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành