Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng thương mại đầu tư và phát triển BIDV Việt Nam - Chi nhánh Tây Ninh /Tống Thị Bảo Trân - NTống, Thị Bảo Trân
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành