Hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam chi nhánh Tân Bình /Ngô Quốc Hùng - Ngô, Quốc Hùng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành