Một số giải pháp cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại HDBank chi nhánh Ngô Gia Tự /Nguyễn Minh Trí - Nguyễn, Minh Trí
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành