Cổ tích thời số hóa :Tập bút ký nhân vật và chân dung /Nhiều tác giả
Trình bày hơn 40 câu chuyện kể về tương quan giữa công nghệ thông tin với con người - những người Việt trong bối cảnh xã hội phát triển, để lộ khoảng cách số giữa "vùng sâu, vùng xa" với các thành phố, đô thị.