Thực trạng hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - PGD Bùi Thị Xuân - TPHCM /Hồ Bội Trinh - Hồ, Bội Trinh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành