Mở rộng công tác huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng TMCP Phương Đông - PGD Lý Thường Kiệt /Trần Ngọc Thanh - Trần, Ngọc Thanh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành