Phân tích và hoạch định tài chính tại công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh /Nguyễn Quang Hùng - Nguyễn, Quang Hùng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành