Hacker tội phạm máy tính :Tiểu thuyết /Louis Charbonneau ; Nguyễn Đỗ (dịch) - Charbonneau, louis
Viết về tội phạm máy tính, một khả năng tiềm ẩn nguy hiểm và xấu xa nhằm phá hoại hoạt động của con người để hăm dọa tống tiền và tiến hành đủ trò vu khống dơ bẩn