Rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Nam Việt chi nhánh TP. Hồ Chí Minh phòng giao dịch 14 /Ngô Kiều Tiên - Ngô, Kiều Tiên
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành