Hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Phòng giao dịch ĐaKao, quận 1 /Võ Thị Ánh Phương - Võ, Thị Ánh Phương
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành