Phân tích hoạt động cho vay tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang - Phòng giao dịch An Hữu giai đoạn 2011 - 2013 /Trần Nguyễn Thu Hằng - Trần, Nguyễn Thu Hằng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành