Thực trạng và giải pháp nâng cao hoạt động huy động vốn bằng hình thức tiền gửi tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh 9 TP. HCM giai đoạn 2011 - 2013 /Nguyễn Thi Thuỳ Trinh - Nguyễn, Thị Thuỳ Trinh
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành