Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á phòng giao dịch Quang Trung chi nhánh Tân Bình /Phạm Hoàng Mỹ Chi - Phạm, Hoàng Mỹ Chi
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành