Hoạt động huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh 8 - PGD Xóm Củi TPHCM /Lâm Ngọc Phụng - Lâm, Ngọc Phụng
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành