Tâm sự của con cái những điều cha mẹ cần biết /Phạm Thanh Lan - Phạm, Thanh Lan
Giới thiệu những tâm sự của con cái mà cha mẹ nên biết : Cha mẹ trò chuyện, tâm sự cùng con, dạy và giúp đỡ con trong cuộc sống.