Một số giải pháp mở rộng hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương chi nhánh Tân Định /Tăng Phạm Tùng Lai - Tăng, Phạm Tùng Lai
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành