Phân tích hiệu quả hoạt động tín dụng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh 9 giai đoạn 2011 - 2013 /Trần Ánh Ngọc - Trần, Ánh Ngọc
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành