Đại tướng Võ Nguyên Giáp bình dị và siêu phàm :Những ký ức, mẫu chuyện kể về người /Quý Long, Kim Thư biên soạn - Quý Long
Cuốn sách tổng hợp những bài viết của các học giả, các nhà nghiên cứu đã được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.