Âm vang Điện Biên 60 năm nhìn lại :Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ /Phạm Hùng - Phạm, Hùng
Trình bày khái lược về tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp và cuộc trường chinh đánh bại 10 tướng, những sự kiện chính trong chiến cục đông xuân 1953 - 1954. Bên cạnh đó nêu lên tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ, chiến dịch Điện Biên Phủ: Diễn biến và ý nghĩa lịch sử...