Bạn cũng có thể trở thành người giàu /Trương Lực (chủ biên) ; Nguyễn Huy Cố (biên dịch),... - Trương Lực
Giới thiệu những vấn đề sau : 1. Cách tạo dựng sự giàu có bước đầu : Điều kiện làm giàu, cách làm giàu chủ yếu, giai đoạn tích lũy vốn ; 2. Tạo dựng sự giàu có ở cấp độ khá, nhận biết về người quản lí vốn chứng khoán, người quản lý vốn thành công ; 3. Tìm hiểu về cổ phiếu, kỹ thuật quản lý tổ hợp đầu tư cao cấp, kỹ xảo đầu tư và những sai lầm, cách đối phó ; 4. Tạo dựng sự giàu có ở cấp độ tột đỉnh. Hướng dẫn mở mang sự nghiệp, quản lý doanh nghiệp, tài vụ, nộp thuế và tránh thuế, ngân hàng, công nhân viên, các lực cản trên đường làm giàu.