90 bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân / Nguyễn Huy Cố, Nguyễn Văn Nghi (biên soạn) - Nguyễn, Huy Cố,biên soạn
Đính chính những luận điểm sai lầm về phương diện bảo vệ sức khỏe thảo luận những vấn đề được đưa ra bằng quan điểm y học với mong muốn mọi người đều có thể mạnh khỏe sống lâu