Romeo and Juliet =Romeo và Juliet / William Shakespeare - Shakespeare, William
Viết về câu chuyện tình của đôi tình nhân trẻ tuổi thuộc hai gia đình thù địch ở Verona, họ đã bất chấp tất cả để đến với nhau kể cả mạng sống...