Giáo trình tài chính quốc tế /Phan Thị Cúc, Đoàn Văn Huy, Lê Đức Thắng - Phan, Thị Cúc
Trình bày tổng quan về quản trị tài chính đa quốc gia, chu chuyển vốn quốc tế và mối liên hệ giữa lạm phát - lãi suất - tỷ giá hối đoái. Đồng thời nêu lên một số vấn đề về quản lý nợ và tài sản ngắn hạn, quản trị tiền mặt quốc tế, đầu tư trực tiếp ra nước ngoài và cấu trúc vốn của công ty đa quốc gia.