Nhà máy nhiệt điện.Tập 1/Nguyễn Công Hân, Nguyễn Quốc Trung, Đỗ Anh Tuấn - Nguyễn Công Hân
Trình bày những cơ sở lý thuyết của nhà máy nhiệt điện đốt nhiên liệu hữu cơ, khảo sát các loại nhà máy nhiệt điện, sơ đồ nhiệt nguyên lý và sơ đồ nhiệt chi tiết, tính toán các sơ đồ nhiệt nguyên lý, các thiết bị trao đổi nhiệt và một số vấn đề về vận hành nhà máy nhiệt điện.