Thành công trong kinh doanh nhờ tốc độ tư duy :Sử dụng hệ thần kinh : Kỹ thuật số /Bill Gates, Collins Hemingway; Lưu Văn Hy biên dịch - Gates, Bill
Trong sách này Bill Gates chỉ ra cho bạn cách thức các hệ thần kinh kỹ thuật số - từ đơn giản đến phức tạp nhất - đang tạo nên cuộc cách mạng về chính bản chất công việc kinh doanh.