215 câu hỏi đáp & xử lý tình huống về luật thuế thu nhập cá nhân (có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2009) /Phan Thông Anh chủ biên...[Và những người khác] - Danh Út
Các văn bản hướng dẫn thi hành luật thuế thu nhập cá nhân và các biểu mẫu kê khai - đăng ký - quyết toán thuế thu nhập cá nhân.