Những sai lầm trong chăm sóc sức khoẻ /Nguyễn Thanh Hà - Nguyễn, Thanh Hà
Trình bày một số sai lầm trong ăn uống giữ gìn sức khoẻ, trong dưỡng sinh, tâm lý giữ gìn sức khoẻ, trong rèn luyện và sinh hoạt, đề phòng và chữa trị bệnh tật...