Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày các văn bản về Luật bảo hiểm xã hội được Quốc hội nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 29/6/2006 bao gồm 11 chương và 144 điều. Luật này quy định cụ thể về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, quyền và trách nhiệm của người lao động, của cơ quan, tổ chức cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội.