Các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư tài chính cho đào tạo đại học ở Việt Nam :Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng /Dương Minh Dũng - Dương, Minh Dũng
Khóa luận tốt nghiệp - Trường Đại học công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh