Bài tập Kỹ thuật điện cao áp /Hồ Văn Nhật Chương - Hồ, Văn Nhật Chương
Trình bày tóm tắt lý thuyết, bài tập ứng dụng, bài tập tự kiểm tra về : Thông số đường dây truyền tài điện, sét và tham số của dòng điện sét, bảo vệ chống sét đánh trực tiếp, tính toán nối đất trong hệ thống điện...