Tình hình hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Chợ Lớn - Phòng giao dịch Âu Lạc /Lê Thuỷ Ngân - Lê, Thuỷ Ngân
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Tài chính Ngân hàng -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành