Khả năng chịu tải hệ sinh thái môi trường lưu vực sông vàm cỏ =Carrying Capacity Of The Environmental Ecosystem On Vam Co River Watershed /Lê Huy Bá chủ biên...[Và những người khác] - Thái, Vũ Bình
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 580 - 584