Họ Hồ ở Việt Nam :Di tích nơi thờ phụng /Hồ Đức, Hồ Hoành sưu tầm và biên soạn - Hồ, Đức
Cuốn sách tập hợp có hệ thống các di tích và nơi thờ phụng dòng họ Hồ ở Việt Nam. Hình ảnh trong cuốn sách được sắp xếp đầu tiên là các di tích và nơi thờ phụng ở tỉnh Nghệ An, nơi phát tích họ Hồ, đặc biệt là thánh địa của dòng họ: tại hương Bào Đột, tiếp đến là nơi thờ họ Hồ ở Quỳnh Đôi, Quỳnh Lưu, nhà thờ họ Hồ ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành và kế đó là các địa phương trong cả nước xếp theo thứ tự vần A, B, C...