Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục /Quý Long, Kim Thư sưu tầm và hệ thống - Quý Long
Trình bày pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính đã sửa đổi, bổ sung đến năm 2008 và văn bản mới hướng dẫn thi hành, luật giáo dục và các văn bản mới hướng dẫn thi hành, hướng dẫn mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, luật dạy nghề và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dạy nghề. Đồng thời nêu lên một số điều trong bộ luật lao động và xử phạt vi phạm hành chính về vi phạm pháp luật lao động, hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính và bồi thường thiệt hại trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và một số hướng dẫn trình tự, thủ tục áp dụng các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính.