Giáo trình thanh toán quốc tế và tài trợ ngoại thương /Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày cơ sở thanh toán quốc tế, nghiệp vụ thanh toán quốc tế, tài trợ ngoại thương. Phần cuối cuốn sách là hệ thống câu hỏi, bài tập và đề thi mẫu để sinh viên tự kiểm tra, đánh giá.